An Phú Quận 6 – Hậu Giang

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ An Phú Quận 6<<<<< Click

Vị Trí Căn hộ An Phú Quận 6
Vị Trí Căn hộ An Phú Quận 6

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ An Phú Quận 6<<<<< Click

Địa chỉ : tại số 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Dân cư An Phú nằm ngay cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh và là trung tâm kinh tế sầm uất của Quận 6.

Căn hộ Cao cấp An Phú – Giai đoạn 1 thuộc dự án Khu Dân cư An Phú, Quận 6 do Công ty Cổ phần An Phú làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi SWA Vietnam Co., Ltd. (Hoa Kỳ).

Dự án Khu Dân cư An Phú được chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Gồm 3 cao ốc 19 tầng, đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2006. Công trình có chất lượng cao và được quản lý chuyên nghiệp. Khu Dân cư An Phú – Giai đoạn 1 đã được đánh giá là một khu dân cư kiểu mẫu của Quận 6, cung cấp không gian sống an toàn, hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại đây.

– Giai đoạn 2: Gồm 1 cao ốc 25 tầng với các hạng mục căn hộ, trung tâm thương mại, nhà cộng đồng, nhà trẻ, v.v…hứa hẹn mang đến cho cư dân nhiều tiện ích sinh hoạt, giải trí bổ ích và thiết thực. Dự án sẽ được khởi công vào đầu năm 2012.

Tổng diện tích toàn khu là 10.000 m2

Giai đoạn 1 gồm 3 cao ốc C, D và E cao 19 tầng với 348 căn hộ.

Căn hộ An Phú được bố trí đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 47 – 112 m2.

Nội thất cao cấp, trang nhã , đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng mong muốn sống trong một căn hộ tiện nghi gần trung tâm thành phố với mức giá hợp lý.

Mỗi khối nhà có một sân thượng riêng được thiết kế phục vụ cho nhu cầu thư giãn, sinh hoạt chung cho cư dân nơi đây.

Căn hộ chung cư An Phú Apartment, Quận 6

Khu Căn hộ Cao cấp An Phú – Giai đoạn 1 thuộc dự án Khu Dân cư An Phú, quận 6 do Công ty Cổ phần An Phú làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi SWA Vietnam Co., Ltd. (Hoa Kỳ). Khu Căn hộ Cao cấp An Phú nằm tại vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Nam Tp.HCM, nơi có thể kết nối với các tỉnh đồng bằng sông Mekong qua đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Dự án Khu Căn hộ Cao cấp An Phú được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Gồm 3 cao ốc 19 tầng, đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2006. Công trình có chất lượng cao và được quản lý chuyên nghiệp. Khu Căn hộ Cao cấp An Phú – Giai đoạn 1 đã được đánh giá là một khu dân cư kiểu mẫu của Quận 6, cung cấp không gian sống an toàn, hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại đây.

Giai đoạn 2: Gồm 1 cao ốc 25 tầng với các hạng mục căn hộ, trung tâm thương mại, nhà cộng đồng, nhà trẻ, v.v… hứa hẹn mang đến cho cư dân nhiều tiện ích sinh hoạt, giải trí bổ ích và thiết thực. Dự án sẽ được khởi công trong năm 2012.

Các căn hộ tại An Phú Apartment đều sở hữu nội thất cao cấp, trang nhã, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng mong muốn sống trong một căn hộ tiện nghi gần trung tâm thành phố với mức giá hợp lý. Mỗi khối nhà có một sân thương riêng được thiết kế phục vụ cho nhu cầu thư giãn, sinh hoạt chung cho cư dân tại đây.

Căn hộ chung cư An Phú Apartment, Quận 6

Quy mô dự án:

– Diện tích: 4.202 m2 (Tổng diện tích toàn khu là 10.000 m2)
– Diện tích xây dựng: 1.260,6 m2
– Tổng giá trị đầu tư: 29,6 triệu USD
– Cao ốc 25 tầng: Cung cấp 279 căn hộ bán và khoảng 1.625 m2 sàn trung tâm thương mại
Phân bổ:
Tầng 1 và Tầng lửng – Khu trung tâm thương mại
Tầng 2 – Nhà cộng đồng và nhà trẻ
Tầng 3 đến tầng 25 – Căn hộ
Tầng hầm: Cung cấp hơn 4.000 m2 chỗ đậu xe.

Tổng quan của An Phú Apartment | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án An Phú Apartment

Vị trí – Hạ tầng An Phú Apartment

Vị trí An Phú Apartment

Dự án An Phú Apartment tọa lạc tại số 961 đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM – trục giao thông chính ra vào cửa ngõ phía Tây Thành Phố, cách chợ Bình Tây và siêu thị Metro 5 phút, nằm gần trường học cấp I, II, III, Trung tâm y tế Quận 06, trung tâm thể dục thể thao và các tiện ích khác của khu vực.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ An Phú Quận 6<<<<< Click


  • Giá Bán từ 32 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 11 triệu
  • Năm Hoàn thiện : 2016
  • Diện tích : 47m2 – 112m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 1 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • Chủ đầu tư An Phú